Dipotassium Glycyrrhizate Là Gì

  -  

Trong ngành công nghiệp mỹ phđộ ẩm, dipotassium glycyrrhizinate được sử dụng trong các số đông các thành phầm mỹ phđộ ẩm vì chưng đặc tính kháng kích ứng, làm cho nhẹ da

Xuất xứ: Nhật/Mỹ

Tỉ lệ sử dụng: 0,5-1,0%

Trạng thái: Bột rắn white color, tất cả vị ngọt lúc hkhông nhiều đề xuất.

Bạn đang xem: Dipotassium glycyrrhizate là gì

 


Dipotassium glycyrrhizinate

Dipotassium glycyrrhizinate là 1 trong muối của axit glycyrrhizic mô tả một số đặc tính tạo nên nó hữu dụng cho các mục đích thẩm mỹ và làm đẹp. Acid Glycyrrhizic có cách gọi khác là acid glycyrrhizinic hoặc glycyrrhizin. Nó được triết xuất từ cam thảo (Glycyrrhiza glabra). Tuy nhiên, bởi vì acid glycyrrhizic kỉm kết hợp trong nước đề xuất muối hạt kali hay được thực hiện gắng cho các sản phẩm chăm sóc da.

Công dụng:

Đây là hoạt hóa học phòng dị ứng tác dụng dành riêng cho mỹ phẩm. Mỹ phẩm dù sử dụng các hóa học ôn hòa và bình yên nạm nào cũng có thể có nguy cơ tạo kích thích domain authority. Tuy nhiên, Khi áp dụng dipotassium glycyrrhizinate trong thành phầm đang có tác dụng bớt năng lực kích ứng xuống tới mức thấp tuyệt nhất hoàn toàn có thể.

Xem thêm: Mẫu Giấy Đi Đường Là Gì - Mẫu Giấy Đi Đường Thông Dụng Hiện Nay

Ứng dụng:

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, dipotassium glycyrrhizinate được áp dụng trong các số đông các thành phầm mỹ phẩm do đặc tính phòng kích thích, có tác dụng nhẹ da

Xuất xứ: Nhật/Mỹ

Tỉ lệ sử dụng: 0,5-1,0%

Trạng thái: Bột rắn white color, có vị ngọt Khi hít cần.

 


Đánh giá

Chưa gồm reviews nào.

Xem thêm: Nhóm Máu Rh Dương Tính Là Gì ? Nhóm Máu Rh Dương Tính Hoặc Âm Tính Có Ý Nghĩa Gì


Hãy là fan thứ nhất nhận xét “Dispotassium Glycyrrhizinate” Hủy


Đánh giá bán của bạn *Xếp hạng…Rất tốtTốtTrung bìnhKhông tệRất tệ

Nhận xét của bạn *

Tên *

Email *

Lưu tên của tôi, gmail, và trang web vào trình chuyên chú này mang lại lần phản hồi tiếp nối của tớ.


Sản phđộ ẩm tương tự



SENSIA CAROTA (Chiết xuất tế bào nơi bắt đầu cà rốt dại)


*

Gatunline Derma-Sensitive sầu (Chiết xuất quả bạch hoa)


*

Bioplacenta nhau tnhì sinch học


*

Teflose


Thông tin liên hệ
Bài viết new nhất
Tìm kiếm:
Nhóm nguyên liệuNhóm hóa học nềnHoạt chất SkinCareHoạt hóa học HairCareNhóm hóa học bổ trợ